AROXA TM đào tạo chuyên gia xuất sắc trong môi trường thử nếm chuyên nghiệp

 

Flavour attribute word cloud - off-flavours, taints and positive notes

Một loạt các chất chuẩn hương vị của chúng tôi có thể giúp phát triển kĩ năng thử nếm của những người thử chuyên nghiệp. Thống nhất các đặc tính hương vị của sản phẩm và cường độ của chúng mọi lúc chính là đảm bảo chất lượng một cách nghiêm ngặt.

 


 

Người thử chuyên nghiệp và có đủ khả năng đánh giá là một công cụ thiết yếu để sản xuất các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có chất lượng cao. Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, khả năng để mô tả hương vị của sản phẩm trong điều kiện khách quan, và để kiểm tra sự phù hợp của các mô tả với tiêu chuẩn chất lượng có sẵn ngày càng quan trọng đối với sự thành công về mặt thương mại.

Một loạt các chất chuẩn hương được chứng nhận được sử dụng cho nhiều loại thực phẩm và đồ uống.

AROXA ™ cung cấp hơn 250 chất chuẩn hương vị được chứng nhận sử dụng để kiểm tra khả năng của những chuyên gia thử nếm tiềm năng; phát triển các kỹ năng cần thiết; và đánh giá hàng ngày khả năng của họ qua những buổi thử nếm.
Chúng tôi cung cấp 56 chất chuẩn hương vị cho bia, 27 chất chuẩn hương vị cho rượu táo, 30 chất chuẩn hương vị cho rượu vang, 25 chuấn chuẩn hương vị cho nước tinh khiết, 25 chất chuẩn hương vị cho nước giải khát. Và 62 chất chuẩn hương vị đa chức năng, cùng với một loạt các bộ chất chuẩn cho các sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm này có thể được sử dụng để tạo ra các đặc tính tích cực tích cực của sản phẩm, ngoài hương vị và các đặc điểm liên quan tới sự hư hỏng của sản phẩm, mà không cần phải sử dụng các thiết bị phòng thí nghiệm hay chuyên môn đặc biệt.
Ngoài ra sản phẩm Discovery™ flavour là cơ hội để bạn đóng góp và phát triển sản phẩm cùng chúng tôi, cập nhật nhanh chóng các chất chuẩn hương vị và có thể thay đổi chúng để phu hơp với nhu cầu của bạn.

Water flavour standard being added to water prior to evaluation by a professional taste panel

Tất cả các chất chuẩn hương đều được sản xuất từ nguyên vật liệu thực phẩm, an toàn cho việc thử và nếm. Mỗi viên chất chuẩn đều được xử lý để loại bỏ các tạp chất trước khi đóng gói theo công nghệ nano để đảm bảo sự ổn định lâu dài. Mỗi chất chuẩn sẽ đi kèm một tờ thông tin chi tiết về cách thử nếm, ngưỡng cảm nhận, sự phân bố các ngưỡng cảm nhận của người thử, nguồn gốc của hương vị và tầm quan trọng của chúng với sản phẩm.

Việc sử dụng chất chuẩn hương vị với độ tinh khiết cao để phát triển kỹ năng của hội đồng cảm quan lần đầu tiên được phát triển bởi người sáng lập Cara Technology là Tiến sĩ Bill Simpson vào năm 1992 trong khi ông làm việc tại Brewing Research Foundation (BRF) ở Anh.

Thấy được tiềm năng thương mại trong phát minh của mình, ông đã từ chức khỏi vị trí lãnh đạo một nhóm 16 nhà nghiên cứu để đưa ý tưởng này của mình vào thực tế và sản xuất các sản phẩm chất chuẩn có sẵn cho các nhà sản xuất bia rượu và nước giải khát. Ông thành lập Cara Technology Ltd vào năm 1995 với mục tiêu xây dựng lại những công việc ông đã thực hiện tại BRF. Và vào cuối năm 1996, với một bộ tiêu chuẩn 15 chất chuẩn hương vị cho bia, và các mẫu thử nghiệm sẵn sàng cho việc đánh giá cảm quan của các công ty sản xuất bia lớn , ông thành lập FlavorActiV Ltd là một kênh bán hàng và tiếp thị cho các sản phẩm mà ông sáng tạo ra.

 

Tạm biệt FlavorActiv - xin chào AROXA

Trong 15 năm Cara Technology phát triển sản phẩm chất chuẩn hương vị cho bia và cung cấp cho các nhà máy bia qua FlavorActiv Ltd như một đối tác về thương mại toàn cầu. Vào năm 2010, Cara Technology cung cấp trực tiếp cho thị trường và kết thúc việc hợp tác với FlavorActiv. Khi kết thúc việc hợp tác với FlavorActiv, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng ứng dụng công nghệ chất chuẩn hương từ lĩnh vực bia và sản xuất bia sang các loại thực phẩm và nước giải khát khác.

Các sản phẩm của AROXA (bao gồm chất chuẩn hương và hệ thống kiểm soát và đánh giá hội đồng thử nếm) chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường vào cuối năm 2011. Cara tiếp tục cung cấp sản phẩm chất chuẩn hương vị cho FlavorActiv tới cuối năm 2012. Trong khi các chất chuẩn hương vị AROXA vẫn được sản xuất với cùng một công nghệ, trong cùng một hệ thống máy móc sản xuất, chúng tôi có cơ hội để nâng cấp các hoạt động quản lý chất lượng liên quan tới sản xuất. Tất cả các nguyên vật liệu đã trải qua những cuộc kiểm tra bao quát về mặt vật lý, hóa học, vi sinh và cảm quan trước khi được đóng gói.

Ngày nay, Cara Technology là một công ty thành công với 30 cán bộ và nhân viên có kĩ năng tốt tại UK và Đan Mạch. Hàng trăm khách hàng lâu năm của FlavorActiv nay đã sử dụng AROXA. Họ thích sử dụng các sản phẩm của chúng tôi với chương trình đào tạo thử nếm trong 10 năm qua hơn là sử dụng các sản phẩm có phạm vi giới hạn của một đối tác sản xuất với đại diện là FlavorActiv.

Trong hơn 1 năm qua, Cara Technology đã mở rộng đáng kể việc sử dụng chất chuẩn hương vị trong các ngành công nghiệp khác, cung cấp nguyên liệu để huấn luyện hội đồng đánh giá nước tinh khiết, nước giải khát, thực phẩm, dầu, rượu vang và rượu mạnh.

AROXA và VINABECO

Hiện nay, chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà máy bia tại Việt Nam. Và tại Việt Nam, chúng tôi hợp tác với VINABECO - một công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật phân tích cảm quan, đảm bảo chất lượng trong công nghiệp thực phẩm. Và hiện nay VINABECO là đại lý độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đào tạo. Chúng tôi mong rằng sẽ góp phần nâng cao chất lượng, hình ảnh bia Việt Nam trong tâm trí người tiêu dùng và tương lai xa sẽ mang hình ảnh của bia Việt Nam ra thế giới.

vinabeco-aroxa-uk

Aroxa trao chứng chỉ đến Vinabeco.

 

Lời hứa của AROXA

Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có một chính sách bảo hành đơn giản - hoặc chúng tôi cung cấp những gì mà bạn cần hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Không nói hai lời.

AROXA được độc quyền phát triển, sản xuất, đảm bảo chất lượng và bán ra bởi:

Công ty TNHH Cara Technology, Leatherhead Enterprise Centre, Randalls Road, Leatherhead, Surrey KT22 7RY, Vương quốc Anh.

Đăng ký kinh doanh số 2242098 - Mã số thuế VAT GB 492 3199 23 tại vương quốc Anh.

Sản phẩm gốc, sản phẩm tốt nhất. Tại sao phải dùng hàng giả ?